Bơ đậu phộng nguyên chất Đạt Butter sự lựa chọn của mọi nhà

Ai đã từng ăn bơ nhà Đạt rồi chắc chắc không bao giờ thất vọng về chất lượng sản phẩm. Ngon bá cháy từ bơ đậu phộng cho đến dòng bơ điều bơ cacao luôn. Rất đáng để thử nha cả nhà. Còn Eco Market thì đã thêm bơ nhà Đạt Butter vào danh sách yêu thích lâu rồi.

CÙNG XEM LÝ DO VÌ SAO ECO MARKET LẠI THÍCH BƠ NHÀ ĐẠT BUTTER NHƯ VẬY NHÉ?

 

Có nhiều bạn vì đảm bảo sự an toàn cho bản thân và gia đình nên rất kỹ càng trong việc ăn uống, các thực phẩm nạp vào cơ thể mỗi người. Trong đó các sản phẩm làm từ bơ đậu phộng cũng rất tốt, giàu đạm, protein nên được nhiều bạn quan tâm và tự học cách làm bơ đậu phộng để sử dụng. Khi làm bơ đậu phộng thì có thể tận dụng để làm nước chấm bơ đậu phộng ăn với bánh cuốn, bánh tráng, salad cũng rất ngon. Chỉ cần làm một lần bảo quản trong tủ lạnh là có thể dùng được vài tháng.

Chính vì có nhiều công dụng và giàu vitamin dinh dưỡng nhưng nếu chỉ ăn với bánh mì không thì rất ngán. Vì vậy có thể biến tấu thành nhiều món ăn từ bơ đậu phộng như làm sinh tố chuối bơ đậu phộng, bánh mì bơ đậu phộng, làm bánh quy với bơ đậu phộng hoặc bơ đậu phộng cũng được sử dụng trong công thức sữa hạt nữa.

Ngoài dòng bơ đậu phộng thì Đạt Butter còn có các dòng bơ điều, bơ cacao làm từ 100% điều, cacao tự nhiên không chất bảo quản nên cả nhà có thể yên tâm sử dụng. Đặc biệt bơ đậu phộng thường được áp dụng vào chế độ ăn eatclean, bơ đậu phộng healthy, bơ đậu phộng giảm cân…

Với sự yêu thích nông nghiệp tự nhiên, hỗ trợ bà con nông dân trồng theo phương pháp tự nhiên không hoá chất mà vẫn đảm bảo độ ngon, béo của bơ đậu phộng đáp ứng cho mọi người Đạt Butter đã cố gắng không ngừng nghỉ từ hơn 5 năm thành lập để tạo ra hủ bơ ngon và an toàn và hiện cũng đã phủ sóng rộng rãi đến tất cả mọi người yêu thích bơ đậu phộng nơi riêng và những người quan tâm sử dụng thực phẩm sạch nói chung.

Vừa ngon vừa sạch sẽ an toàn, nguồn gốc rõ ràng như vậy thì làm sao Eco Market có thể không yêu bơ đậu phộng nhà Đạt Butter được chứ.

 

 

Cửa hàng GIANT

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ F-x Bike chuyên phân phối các dòng xe đạp thể thao thương hiệu nổi tiếng thế giới. Với mẫu mã đa dạng: Twitter, Motachie, Furious, XDS, Giant, Forward, Nakxus, Galaxy, Audi, BMW, Cadillac, Lamborghini, Porsche, Ferrari… Hotline 1900-0062 hoặc hòm thư: topweb.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *