Nhiều phụ huynh lựa chọn kẹo mút trái cây hữu cơ an toàn cho con

Các loại kẹo mút cho bé trên thị trường hiện nay khiến bạn lo sợ thành phần không đảm bảo, sợ quá nhiều đường tinh luyện, cùng các phẩm màu và hương vị nhân tạo, bạn muối tìm kiếm loại kẹo an toàn cho bé, kẹo làm từ trái cây tự nhiên mà vừa đảm bảo nguồn gốc, đủ dinh dưỡng cho con thì bạn không thể nào bỏ qua kẹo YumEarth hữu cơ rồi đó.

 

Năm 2007, tại Mexico, lấy cảm hứng từ lối sống hữu cơ và sự ra đời của những đứa trẻ, hai người cha đã tạo ra YumEarth với sứ mệnh mang một điều gì đó ngọt ngào và giản dị vào thế giới.

VÌ SAO KẸO MÚT YUMEARTH LẠI ĐƯỢC NHIỀU PHỤ HUYNH LỰA CHỌN?

Sản phẩm hữu cơ không chứa trứng, cá, sữa, đậu phộng, động vật có vỏ, đậu nành, hạt cây và lúa mì – 8 chất gây dị ứng hàng đầu.

Kẹo mút cho bé Hữu Cơ Yumearth được sản xuất từ các nguyên liệu thuần, có nguồn gốc thiên nhiên, được chứng nhận hữu cơ USDA

KHÔNG: Màu nhân tạo, hương liệu nhân tạo, gluten Hoàn toàn thuần chay Kẹo được bổ sung vitamin tự nhiên từ rau củ, vitamin C giúp bé tăng đề kháng.

Có nhiều vị hấp dẫn như lựu, dâu tây, anh đào, xoài, dưa hấu, đào. Màu sắc và hương vị của kẹo hoàn toàn được tạo nên từ nước trái cây tự nhiên sẽ hấp dẫn các bạn nhỏ.

 

Hiện tại kẹo YumEarth có các loại sau đủ để phụ huynh có thể lựa chọn đa dạng loại kẹo cho bé

 

“Kẹo mút hữu cơ cho bé 4 hương vị trái cây Yumearth 14 chiếc
“Kẹo mút hữu cơ cho bé 8 hương vị trái cây Yumearth 40 chiếc
“Kẹo viên hữu cơ 4 hương vị trái cây Yumearth 93.6g
“Kẹo viên hữu cơ vị bạc hà Yumearth 93,6g
“Kẹo dẻo hữu cơ cho bé 4 hương vị trái cây Yumearth 50g
“Kẹo dẻo hữu cơ cho bé hình gấu vị trái cây Yumearth 50g
“Kẹo mút hữu cơ cho bé vị dâu tây Yumearth 14 chiếc
“Kẹo viên hữu cơ vị trái cây bổ sung vitamin C Yumearth 93.6g
“Kẹo hữu cơ hình hạt đậu vị trái cây Yumearth 50g

Cửa hàng GIANT

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ F-x Bike chuyên phân phối các dòng xe đạp thể thao thương hiệu nổi tiếng thế giới. Với mẫu mã đa dạng: Twitter, Motachie, Furious, XDS, Giant, Forward, Nakxus, Galaxy, Audi, BMW, Cadillac, Lamborghini, Porsche, Ferrari… Hotline 1900-0062 hoặc hòm thư: topweb.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *