Xà bong tự nhiên tắm cho em bé được không?

Rất nhiều mẹ quan tâm tới việc sử dụng xà phòng tự nhiên cho bé bởi vì da trẻ rất mẫn cảm, dễ bị kích ứng nên việc lựa chọn loại xà phòng không hóa chất để tắm rửa, vệ sinh cho bé được chọn lựa kỹ càng.
Có nhiều loại các mẹ hay quan tâm tìm hiểu như xà bông tự nhiên, xà phòng thảo dược, xà phòng thiên nhiên handmade, xà bông rau củ, xà bông cục tự nhiên, xà bông nghệ, xà bông mướp đắng, xà bông bồ hòn.. hoặc nhiều mẹ còn chăm chút hơn bằng việc tự làm phôi xà phòng, làm bánh xà phòng handmade cho an toàn.
May be an image of 1 person, body of water and text that says 'ncM मर ustyourtaste your taste'
Ở Việt Nam bộ Y Tế cấp phép sử dụng xà bông cho tất cả mọi người và đặc biệt khuyến khích cho trẻ em sử dụng để vệ sinh thân thể, diệt khuẩn,chống lại sự xâm nhập của vị khuẩn. Hiện nay có nhiều người làm dụng sử dụng xà bông, chọn những loại có vẻ có mùi hương thơm, những loại xà bông trông bắt mắt đặc biệt là sử dụng cho trẻ và vô tư tắm rửa cho trẻ nhiều lần trong ngày.
Theo Ủy ban An Toàn Sản Phẩm Tiêu Dùng Hoa Kỳ (CPSC), chỉ những sản phẩm làm từ phản ứng giữa chất béo/dầu với một dung dịch kiềm (lye) mới được gọi là “soap”. Sau phản ứng, muối kiềm kết tủa bắt buộc phải là thứ duy nhất tạo nên hiệu quả làm sạch của xà bông tự nhiên.
Hiện nay có nhiều loại mỹ phẩm công nghiệp, chất tẩy rửa tổng hợp, các phôi xà phòng công nghiệp được quảng cáo trá hình là sản phẩm thiên nhiên đi kèm với giá thành rất rẻ. Nên khi sử dụng chúng ta cần xem kỹ thành phần trên bao bì sản phẩm. Như vậy sẽ có lựa chọn đúng đắn và an toàn hơn cho chính mình, đặc biệt là trẻ em.
Là nhà vườn trồng nguyên liệu đồng thời là nhà sản xuất dầu ăn (thành phần chính tạo nên xà bông không dùng phôi), cũng là nhà sản xuất xà bông đây là điều mà mà Noom có thể chia sẻ lại cho mọi người:
Xà bông tự nhiên Noom đơn giản là muối natri, là kết tủa thu từ phản ứng xà phòng hóa giữa hỗn hợp dầu ăn không tinh luyện và lye, hoàn toàn không tồn dư naoh.
– Muối natri kết tủa này được nhiều nước cấp chứng nhận hữu cơ bởi vì không có gì khác ngoài dầu ăn tự nhiên, không tinh luyện, sản xuất tự nhiên, canh tác không hóa chất.
– Đây là sản phẩm tắm gội cơ bản và ít “chất này nọ“ duy nhất trong tất cả các sản phẩm tắm rửa gội dành cho mọi người từ trẻ nhỏ tới người lớn trên thị trường.
Loại xà bông tự nhiên chính xác từ muối natri kết tủa này chỉ đứng sau nước lá của ông bà, đứng sau bồ hòn bồ kết tự tay mẹ nấu cho con. Nếu đóng hũ, đóng chai thì chưa chắc vì chắc nhất là cục xà bông thô không bất kỳ biến thể nào.
Phụ huynh có thể an tâm dùng xà bông tự nhiên cho trẻ với khả năng lôi cuốn dịu nhẹ, cùng lượng glycerin tự nhiên >5% dưỡng da, không mùi hoặc mùi thơm rất nhẹ từ chính nguyên liệu dầu tự nhiên. Từ tắm gội đến rửa mặt, rửa chén, giặt đồ cho trẻ, hễ liên quan đến làn da và khứu giác của trẻ, liên hệ Eco Market để được tư vấn thêm miễn phí nhé cả nhà.
May be an image of 2 people, baby and text that says 'XÀ BÔNG TỰ NHIÊN an toàn dịu nhẹ vui cùng bé bécon con nccm'
https://ecomarketvn.com/san-pham/xa-bong-tu-nhien-vi-rau-cu/

Cửa hàng GIANT

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ F-x Bike chuyên phân phối các dòng xe đạp thể thao thương hiệu nổi tiếng thế giới. Với mẫu mã đa dạng: Twitter, Motachie, Furious, XDS, Giant, Forward, Nakxus, Galaxy, Audi, BMW, Cadillac, Lamborghini, Porsche, Ferrari… Hotline 1900-0062 hoặc hòm thư: topweb.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *